เช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ

หากคุณเป็นนักธุรกิจที่ต้องเดินทางไปติดต่องานหรือเข้าร่วมประชุมในต่างจังหวัดที่ไม่เคยไปมาก่อน การใช้บริการเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับเป็นสิ่งที่น่าจะช่วยตอบโจทย์และสร้างความสะดวกสบายให้กับคุณเป็นอย่างมาก

ทำไม Toyota Alphard ถึงเป็นรถ MPV ยอดนิยม

ช่วงหลังมานี้เราอาจสังเกตเห็นรถ MPV ตามท้องถนนเพิ่มขึ้นจนเริ่มเป็นภาพชินตาไปแล้ว และหากพูดถึงรุ่นยอดยิยมก็คงหนีไม่พ้น Toyota Alphard แน่นอน

5 เหตุผลดี ๆ ที่ควรเดินทางกับ Toyota Alphard Hybird

หลังการเปิดตัวในระบบ Hybrid รุ่นใหม่ของปีนี้ Toyota Alphard 2022 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหรูหราที่มาพร้อมความสปอร์ต

ทำไมถึงควรเช่ารถ Alphard

หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนในต่างจังหวัด หลายคนอาจเริ่มกังวลใจเกี่ยวกับการไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย รวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทางและความปลอดภัยในการขับขี่ที่อาจทำให้รู้สึกเริ่มหมดสนุก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณเลือกใช้บริการรถเช่าพร้อมคนขับ

รีวิว Toyota Alphard SRC 2022

หากพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ชื่อของ Toyota Alphard (โตโยต้า อัลพาร์ด) ต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่จะถูกกล่าวถึงอย่างแน่นอน และด้วยในปัจจุบันที่รถพลังงานทางเลือกกลายเป็นที่นิยมกันมากขึ้น จึงทำให้ Alplard SRC ถือเป็นหนึ่งในผลงานชิ้นเอกของ Toyota ที่หลายคนจับตามอง

Toyota Alphard 2022 เครื่องยนต์และสมรรถนะ

ด้านเครื่องยนต์ของ Toyota Alphard และ Toyota Vellfire จะแตกต่างกัน ดังนี้ Toyota Vellfire 2.5 ใช้เครื่องยนต์เบนซิน แบบ 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร กำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 235 นิวตันเมตร

ติดต่อบริการจองรถกับเรา 3 ช่องทาง ง่าย สะดวก รวดเร็ว